น้ำนมไม่ไหล

น้ำนมไม่ไหล ให้ลูกกินนมยี่ห้อเสริมอะไรดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นมทุกยี่ห้อดีหมดค่ะ แต่กระเพาะ ลำไส้ คนละคนค่ะ แม่ต้องลองเอง มันอาจจะถ่ายดีกับลูกคนอื่น แต่พอเป็นลูกเราถ่ายยากก็ได้ค่ะ