แม่ๆบ้านไหนเคยทานตัวนี้บ้างคะแล้วเราต้องทานยังไงต้องใช้อุณหภูมิน้ำเท่าไหร่ในการชงคะ☺️

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้อง 2 เดือน หมดไป 1 ห่อ ตอนนี้กินห่อที่ 2 ได้ครึ่งห่อ อายุครรภ์ 35w ไปตรวจน้ำตาลก็คาดเส้น โดนเจาะ 4 เข็ม ลูกน้ำหนักแค่ 2,006 หมอบอกตามเกณฑ์ บางคนอายุครรภ์เท่ากัน แต่ลูกหนัก 2,200 หมอบอกน้ำหนักน้อย เรานี้งง เลย 🤣🤣 กินยังไงให้เห็นผล นี้ชงกินทุกเช้าเลยนะ

2y trước

ของแม่กินตอนเช้ากับก่อนน่ะค่ะ

ทานอยู่ค่ะตัวสำหรับเราว่าดีน่ะน้ำหนักเราไม่ขึ้นเยอะแต่ไปลงลูกแทนทานตั้งแต่รู้ว่าท้องช่วยระบบเลือดดีมากเราท้อง3แล้วเลยเลือกทานตัวนี้เพราะกลัวลูกไม่แข็งแรงแล้วแม่ก็อายุจะเข้า40แล้วเลยเลือกข้าวไรช์เบอร์รี่มาชงกินกับดีมอลต์อร่อยดี

กินอยู่นะคะ ส่วนตัวนี้ใช้น้ำร้อนค่ะเพราะคนยาก แล้วถ้าอยากเพิ่มรสชาติให้อร่อยก็สามารถชงกับนมกินได้ค่ะ เพิ่มน้ำหนักน้องไปในตัวด้วย😁😁คุมน้ำตาลในเลือดได้ด้วยค่ะระบบขับถ่ายก็ดีท้องไม่ค่อยผูก

ทานดีนะคะ ชงกับน้ำร้อนผสมนมจืด ทีแรกตรวจน้ำตาลเกือบไม่ผ่านทานตัวนี้กลับมาปกติ น้ำหนักลูกเยอะตอนคลอด3718 เลย ตอนท้องเบื่ออาหาร ทานอะไรไม่อร่อยด้วย แต่น้ำหนักลงลูกหมดเลย แนะนำค่ะ

2y trước

ไช่ค่ะกินง่ายมากค่ะ

บ้านนี้ทานเหมือนกันค่ะ แต่ทานแบรนด์นี้ค่ะ ส่วนผสมเหมือนกัน เราชงกับน้ำร้อน บางวันก็ชงกับดีมอลต์ค่ะ เรามีภาวะเสี่ยงเบาหวาน เลือดจาง และเป็นตะคริวค่ะ

ทานอยู่ค่ะ ทานตั้งแต่เริ่มท้อง ถุงที่4แล้ว ชงผสมกับแอนมัม หรือนมแพะค่ะ ทานดีน้ำหนักแม่ขึ้นมา6โลตอนนี้ท้องได้33สัปดาห์แล้ว ท้องไม่ผูกด้วยค่ะ

กินอยู่เหมือนกันค่ะแต่แอบคนยากนะค่ะขนาดน้ำเดือดยังจับตัวเป็นก้อนเลยทานบ้างไม่ทานบ้างจร้าปกติถ้ากินจะชงสามช้อนโต๊ะค่ะ

ทานครั้งแรก ผสมน้ำเย็น สากคอมากค่ะแม่ เหมือนหินทรายเข้าไป 555 แนะนำชงน้ำร้อนดีกว่าค่ะ บ้านนี้กินกับน้ำเต้าหู้

ชงในน้ำร้อนเดือดจ้า..ทานผสมกับอะไรก็ได้ถ้าชงแล้วใส่นมใส่น้ำผลไม้ได้หมดจ้า..ทานอยู่ค่ะหมดจะ2ซองแล้วค่ะ

เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ก็ทานตัวนี้อยู่นะคะ 2 ช้อนชากับน้ำร้อน ทานก่อนมื้ออาหารแรก ตอนท้องว่างค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่าเเม่ๆ💗