ช่วยตอบด้วยนะค่ะ

อยากถามแม่ๆทุกๆท่านค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 3วีค+6 วัน ได้ค่าhcg 336 ถือว่าปกติไหมค่ะ คือเคยท้องนอกมดลูกมาค่ะ พอมาท้องนี่ก้กังวลมากค่ะหมอนัดอีก 2 อาทิตย์ ถึงจะซาวดูค่ะว่ายู่ในมดลูกหรือป่าว เคลียดมากค่ะ??

1 Trả lời

สู้ ๆ นะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ไม่อยากให้กังวลไปก่อนค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะจะพยายามไม่คิดค่ะ