สอบถามค่า HCG ค่ะ

ตรวจปัสสาวะขึ้น 2 ขีดจางมากๆค่ะ เลยไปเจาะเลือดตรวจมา ได้ค่าHCG อยู่ที่ 21.92 ประจำเดือนขาดไปประมาณ 5 วัน ถือว่าน้อยไปมั๊ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่า HCG ค่ะ

ลองไปพบคุณหมอดูนะค่ะ แต่ของคุณแม่ขาด2วัน แดงชัดมากค่ะ

น่าจะไข่ตกช้าค่ะ ลองตรวจไปเรื่อยๆนะคะ