สอบถามคนมีประสบการณ์ ทำ ivf/icsi ตรวจ HCG หลังย้ายตัวอ่อน 14 วัน ได้ค่า 4992 มีโอกาสลุ้นแฝดไหมคะ

วันนี้มาตรวจตรวจ HCG หลังย้ายตัวอ่อนครบ 14 วัน จากการทำ ICSI ได้ค่า 4992 มีโอกาสลุ้นแฝดไหมคะ คุณหมอบอกรอลุ้นตอนอัลตราซาวน์

มีใคร ใส่ตัวเดียว แล้วแตกเป็นแฝดแท้ บ้างค่ะ ค่า HCG หลังใส่ตัวอ่อน 14 day ได้ค่าประมาณเท่าไหร่ค่ะ ของเรา 14 day ได้ 3064 mlU/ml พอ 21 day ได้ 24996 ค่ะ อยากรู้ว่าจะเป็นครรภ์เดียวหรือ ครรภ์ แฝดคะ

ถือว่าค่าHCGเยอะมากคะ คุณแม่ฝังกี่ตัวอ่อนคะ💕 ส่วนตัวเอมฝัง2ตัวอ่อน 14วันได้ค่าHCG 816.6 คุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์ ลุ้นแฝดเหมือนกันแต่ค่าน้อยกว่ามากนะคะ

5y trước

ช่วงนี้แพ้หนักแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันเป็นแค่ช่วงเช้า. ช่วงนี้ลากยาวทั้งวันเบื่ออาหารมากๆค่ะ กินได้แค่ผลไม้กับนมเป็นหลัก

แม่คลอดแล้วใช่มั๊ยคะ ขออนุญาติสอบถามได้มั๊ยคะ แม่ได้ตรวจโครโมโซมมั๊ยคะ บ้านนี้ใส่น้องไป1 แต่ค่าhcgหลังใส่14วันขึ้นมา 6500+เลยค่ะ แอบกังวน

สวัสดีค่ะทุกคน. มาอัพเดทค่ะ ไปอัลตราซาวร์มาแล้ว ได้แฝดจริงๆด้วยนะคะ 🥰🥰🥰

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ❤️❤️

แฝดแน่นอนค่ะแม่​ เราก็ทำ​ icsi​ hcg ขึ้นแค่​ 167 ค่ะ​ ใส่ตัวอ่อนไปสองตัว​ แต่ติดแค่ตัวเดียวค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ทำ IVF เหมือนกันค่ะ ครบ 14 วันเจาะเลือด ได้ค่า 1,210 ตอนนี้ติดแฝด 2 ค่ะ

5y trước

ว้าววว🎉🎉🎉 ทำให้มโนหนักไปใหญ่เลยค่ะ. ยินดีด้วยนะค้า. นึกถึงตอนเลี้ยงเลย บันเทิงแน่ๆ อิอิ

มีโอกาสสูงนะคะ ค่าเลือด 4000+ ขนาดนี้ ^^ ขอให้ได้แฝดสมใจคุณแม่นะคะ 🎉🎉

5y trước

♥️♥️

เราทำ icsi ค่ะ ของเรา 14 วัน ตรวจได้ 3,185 ตอนนี้น้องแฝดได้ 16+4 วีค แล้วค่ะ 😊

4y trước

แม่แฝด3เลยหรอคะ หลังใส่ตัวอ่อน14วันหรอคะแม่ที่ขึ้น3185

แฝดแน่ๆค่ะ เราไม่ได้ทำ ตรวจค่า hcg 3800 ตอน 5 วีค ยังแฝดเลยค่ะ

5y trước

ไปอัลตราซาวน์มาเรียบร้อย แฝดจริงๆด้วยค่ะคุณแม่❤️❤️

ของเราหลังใส่14วันค่า1100แฝด2จ้า ตอนนี้34+วีคจ้า

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ