รสชาตินม

อยากถามแม่ๆที่ให้ลูกๆกิน hi-Q หน่อยค่ะ รสชาติเป็นไงลูกขับถ่ายดี เพื่อนบอกว่ากินไฮคิวฉลาดเกี่ยวกันไหมคะแม่ๆ

นมผงแต่ละยี่ห้อ ถูกแพงไม่ต่างกันค่ะ ไม่ได้ช่วยทำให้ฉลาด ที่ทำให้ฉลาดจริงๆคือ การเลี้ยงดู พันธุกรรม และการได้อาหารที่ครบถ้วน