การตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆตอนอายุครรภ์33+น้องน้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะบ้าน2300กรัมค่ะ

1 Trả lời

ตัวโตจังเลยค่ะ จะเหยียบเกณฑ์เด็กอ้วนอยู่แล้ว 🤣 บ้านนี้ตอน 32+3 หนัก 1,921 ค่ะ รอพบหมออีกทีตอน 34+3

1y trước

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยนะค่ะขนาดยาที่หมอให้บางวันก็กินบางวันก็ไม่กิน