33+3 นน. น้องบ้านนี้ 2300

กำหนดคลอด 25 เมษายน น้ำหนักน้องได้2300 บ้านอื่นน้องหนักกี่โลแล้วค่ะ

ทานพวกโปรตีนไข่เยอะๆจ้า แม่ก็ไม่ค่อยกินยาบำรุงที่หมอให้มาด้วย กินเม็ดสีแดงแล้วรู้สึกหายใจไม่อิ่มค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้34+3 ซาวด์ไปเมื่อวันจันทร์ นน.แค่2100เองค่ะ กินเท่าไหร่ก็ไม่ลงลูกเลยค่ะ

4mo trước

กินไข่วันล่ะ2ฟองจ้า

ท้องที่แร้ว ขึ้น 6โล คลอดลูกมา 3โล คะ ท้องนี้อัด กล้วยกับไข่ เยอะไปหน่อย

เพิ่งหาป้าหมอมาเมื่อเช้า 34+5 นน.2680 เป็นเจ้าตัวอ้วนไปแล้ว

บ้านนี้36 สัปดาห์3098กรัม กำหนดคลอด6 เมษายน จ้า

33+5 หมอยังไม่นัดซาวด์เลยค่ะ เพศก็ยังไม่รู้🥺🥺

บ้านนี้ตอน32+6พึ่งจะ1700เองควรทานอะไรค่ะ

บ้านนี้ตอน 34 2300กรัมค่ะ ตอน36 2700 กรัม

บ้านนี้35wคุณหมอบอก2700แล้วจ้า

ซาวน์ตอน 33w3 d. หนัก 2630 g จ้า