แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเหมือนกันบ้าง บ้านนี้ขึ้นมา4โลต่อเดือน กังวลมากกลัวจะเป็นอันตราย แนะนำหน่อยค่ะว่าควรทำยังใงให้น้ำหนักไม่ขึ้นเยอะ

1 Trả lời

คุณหมอบ่นไหมค่ะเเม่บ้านนี้ขึ้นเดือนล่ะ2โลหมอยังบ่นเลยค่ะ😅

2y trước

ช่วงนี้งดของหวานก่อนนะค่ะน้ำหนักเยอะกลัวน้ำตาลขึ้นเสี่ยงเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์นะเเม่