เจ็บท้องเตือนนานมั้ยกว่าจะเจ็บจริงแล้วคลอด

อยากถามแม่ๆค่ะว่าเจ็บท้องเตือน ท้องแข็ง นานมั้ยคะ กว่าจะเจ็บจริงจนคลอด ท้องแรก มีท้องแข็งบ้างเล็กน้อยจนวันคลอดถึงจะมีมูกเลือดแล้วคลอดเลย แต่ท้องสองเจ็บเตือนตั้งแต่34wแล้วค่ะ หวั่นๆว่าจะคลอดก่อนหมอนัด?

1 Trả lời

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแค่31สัปดาห์ค่ะ คลอด39+2