.

34w. เจบท้อง ท้องแข็ง แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค้า

.
1 Trả lời

คุณหมอให้นอนรอดูอาการใช่มั้ยคะ หมอว่ายังไงบ้างคะ

5y trước

หมอบอกว่าเจ็บท้องคลอดจ้า ฉีดยาไม่ให้คลอดก่อนกำหนดจ้า ให้นอนพักผ่อนเยอะๆอยาาเดินเยอะล้ะก็ฉีดยากันแทงให้จ้า #ทรมานมากเลย ยาหลายเข็มมาก