34wปวดท้อง ท้องแข็ง

34wแล้วค่ะ วันนี้มีอาการปวดท้อง ปวดก้นหน่วงๆ ท้องแข็งเป็นระยะๆแต่แข็งไม่นาน เรียกว่าเจ็บหลอกหรือ ว่ามดลูกหัดบีบรัดตัวใช่มั้ยค่ะ ไม่มีน้ำหรือมูกเลือดเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเจ็บเตือนนะคะ แม่ลองเช็คอาการตามนี้ดูค่ะ