อยากถามแม่ๆค่ะ เราไม่มียาคุมกำเนิดมาได้1ปี กว่าๆแล้วทำไ มถึงยังไม่มีน้องสักทีค่ะ ขอให้แม่ช่วยบอกทีค่

อยากถามแม่ๆค่ะ เราไม่มียาคุมกำเนิดมาได้1ปี กว่าๆแล้วทำไ มถึงยังไม่มีน้องสักทีค่ะ ขอให้แม่ช่วยบอกทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

หาหมอค่ะ ไม่ท้องเกิดจากได้หลายสาเหตุภาวะไข่ไม่ตก เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ ฮอโมนไม่ปกติ

2y trước

งั้นอาจจะต้องกระตุ้นไข่ช่วยค่ะ จะได้ปั้มถูกวัน

หาหมอค่ะ บางคนอยู่กับสามีเปนสิบปีไม่ท้องก็มี อยากมีลูกจิงๆปรึกษาหมอค่ะ

2y trước

หาแล้วค่ะหมอบอกมดลูกปกติค่ะ

หาหมอค่ะตรวจความพร้อมทั้งคู่ค่ะ ได้คำแนะนำจากหมอจะได้มีลูกได้ค่ะ

2y trước

ใช้แอฟนับวันไข่ตกหรือตัวเทสวันไข่ตกดูค่ะ พยายามไม่เครียดค่ะเดี๋ยวก็ติด ทานโฟลิค ด้วยนะคะ