เสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมสูง 1:230

อายุ 24 ปี ลูกเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมสูง 1:230 รอไปเจาะน้ำคร่ำ 11 ม.ค นี้ อยากถามแม่ๆค่ะ ว่าใคร เสี่ยงสูงแล้วผลเจาะน้ำคร่ำปกติบ้างคะ กังวัลมากๆเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้อายุ 24 เหมือนกันค่ะเสี่ยง 1:150 เจาะแล้วผลออกมาปกติค่ะได้รู้เพศน้องด้วยอย่ากังวลนะคะแม่น้องปกติแน่นอน

2y trước

ทำใจให้สบายนะคะความเครียดส่งผลกับลูกเราค่ะแม่อย่ากังวลไปนะคะสู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้