ท้องแรกค่ะ

40+5week แล้วไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็นกี่วันจะคลอดค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ กำหนดคลอดวันที่10ธันวาคม เลยกำหนดมา5วันแล้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เลยกำหนดคลอดแค่วันเดียวหมอเร่งคลอดให้แล้วค่ะ นานไปรกเสื่อม หมอไม่เร่งคลอดให้หรอคะแม่

2y trước

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะคะ