คลอดเองกับผ่าคลอด

อยากถามแม่ๆคะคือเราคลอดลูกเองใา2คน แล้วตอนนี้กำลังท้องคนที่3อยากผ่าคลอดกับทำหมันเลยหมจะผ่าให้ไหมคะแต่แม่ฝากพิเศษคะ

1 Trả lời

ฝากพิเศษคลีนิคขอผ่าเองได้ค่ะ ใกล้คลอดใส่ซองค่าฝากพิเศษให้หมอต่างหาก ถ้าฝาก รพ.รัฐ ขอผ่าเองไม่ได้ค่ะ ต้องคลอดธรรมชาติแล้วหมอจะทำหมันให้ เราก็ฝากพิเศษขอผ่าทำหมันเลย หมอให้เลือกวันผ่าตั้งแต่7เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว ท้องสอง