สงสัย

อยากถามแม่ๆ เรานอนตะแคงซ้าย ในไตรมาสที่3 แต่รู้สึกลูกดิ้นตรงที่เรานอนทับ เป็นอันตรายไหมคะ หรือเราทับลูกไหม แอบสงสัย และกังวลคะ นอนตะแคงขวาไม่ได้เลยหายใจไม่ออกคะ

บ้านนี้ก็ดิ้นๆค่ะ ฝั่งที่เรานอนตะแคง แต่ขยับๆยกท้องหน่อยๆก็หายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ