สงสัย

3เดือนแรกต้องบำรุงด้วยอะไรค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอบอกว่า3เดือนแรกยังไม่ต้องบำรุงมากค่ะ เพราะน้องตัวเล็กมาก น้องดึงอาหารจากการทานปรกติของแม่ได้อย่างสบายๆ ใยกรณีที่แพ้แล้วทานได้น้อยลงน้องก็ยังโอเคค่ะ แต่ต้องไม่ลืมทานโฟลิคนะคะแม่