ปวดหลัง ขอวิธีแก้

ในไตรมาสที่3แม่คนไหนปวดหลังจนนอนไม่ได้มั้งคะมีวิธีแก้ไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ ปวดหนัก ทรมานมากค่ะ แม่สามารถทานพาราได้นะค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ทุก 4-6 ชั่วโมง แต่ส่วนตัวช่วยได้ไม่เยอะค่ะ แต่พอบรรเทา ทานได้ไม่อันตรายกับลูกนะค่ะ หมอแนะนำมาค่ะ บ้านนี้ พลิกทั้งคืน นอนท่าไหนก็ไม่สบาย ปวดร้าวไปหมด แถมลุกฉี่บ่อย บ้านนี้งีบหลับช่วงกลางวันเอาค่ะ