ใช้น้ำมันมะพร้าวทาอย่างเดียวเพียงพอมั๊ยคะ?

อยากถามแม่ๆ ว่าใช้ครีมอะไรทาท้องบ้างคะ แล้วถ้าใช้น้ำมันมะพร้าวทาท้องอย่างเดียวเพียงพอมั๊ยคะ พอดีอยากได้อะไรที่เป็นธรรมชาติที่สุดค่ะ แต่ก็กลัวท้องลาย

บ้านนี้ทานีเวียกระปุกน้ำเงิน และเพียวรีน ท้องไม่แตกเลยค่ะ