ประจำเดือนหลังคลอด

อยากถามแม่แม่หน่อยค่ะว่า หลังคลอดกี่เดือนประจำเดือนถึงจะมาคะ บ้านนี้ผ่าคลอด ได้ 3 เดือน 19 วันแล้ว ยังไม่มาเลยค่ะ เห็นของพี่สาวคลอดเอง มาตั้งแต่หลังคลอดได้ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดมาได้3เดือน7วัน ประจำเดือนยังไม่มาเหมือนกันคะ