ประจำเดือนไม่มา1เดือนกว่า

แม่ๆ ประจำเดือนไม่มา1เดือนกว่าๆแล้ว ฉีดยาคุมแบบ3เดือนค่ะ แต่หมดฤทธิ์ตั้งแต่มีนาแล้วค่ะไม่ได้ฉีดต่อ ?ตรวจแล้วมันขึ้นจางเกินไปค่ะ? เป็นผลข้างเคียงหลังฉีดยาคุมรึเปล่าคะ? ปวดท้องน้อยทุกเช้า คัดนมจี้ดๆที่หัวนมมานานแล้ว ปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ

1 Trả lời

ที่จางเกินไปนี้2ขีดไหมคะ ถ้า2ขีดก็ท้องค่ะ แต่ถ้าไม่มั่นใจแนะนำไปตรวจเลือดที่รพ.ค่ะ