ประจำเดือนหลังคลอด

อยากถามแม่แม่หน่อยค่ะว่า หลังคลอดกี่เดือนประจำเดือนถึงจะมาคะ บ้านนี้ผ่าคลอด ได้ 3 เดือน 19 วันแล้ว ยังไม่มาเลยค่ะ เห็นของพี่สาวคลอดเอง มาตั้งแต่หลังคลอดได้ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้ลูกคนแรกกินนมแม่ปีนึงพอหย่านมแม่ประจำเดือนถึงมาค่ะ

บ้านนี้คลอดเอง 7 เดือนแล้วยังไม่มาเลยจ้าแต่ลูกกินนมแม่นะ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดลูก2เดือนกว่าแล้วก็ยังไม่มีวี่แววค่ะ

สองเดือนค่ะ..พอดีไม่ได้ให้นม เลยมาเร็ว..แม่ผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้4เดือนจ้า แล้วแต่สุขภาพร่างกายของแต่ละคนค่ะ

เรา 4 เดือนครึ่งแล้ว ยังไม่มีวี่แววจะมาเลยค่ะ 😅😅

คลอดเองมาครึ่งปี ให้นมลูกเอง ยังไม่มาเลยจ้า

ติดตามเหมือนกันค่ะ คำถามนี้มีประโยชน์มากๆ

ผ่าคลอด5เดือนแล้วยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ