น้ำหนักน้องลดผิดปกติมั๊ยคะ

อยากถามเเม่ๆว่า ปกติน้ำหนักลูกในครรภ์ดีมาตลอด เเต่วันนี้ไปหาหมอแล้วน้ำหนักน้องลด ผิดปกติมั๊ยคะ 33วีคน้ำหนัก1740 กรัม

1 Trả lời

น่าจะน้อยจริงๆค่ะ ปกติต้องประมาณ 2100กรัม เราไปหาหมอวันนี้34weeks น้ำหนัก 2500กรัมค่ะ