26 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักขึ้น2โล ท้องไม่ใหญ่มาก ท้องแรกนะคะ

อยากถามว่าใครเป็นเหมือนเราบ้าง เราเป็นคนหุ่นผอม สูง165 หนัก 52 ก่อนท้อง ตอนท้องช่วงแรกๆแพ้ท้องน้ำหนักลดลงเหลือ49 กก.พอหายแพ้กินได้ปกติ กินไม่มาก ตอนนี้ 26 สัปดาห์แล้ว นน.กำลัง 54 กก. แต่หุ่นแม่ยังเหมือนเดิม ลงแต่ท้องนิดหน่อย ตอนนี้ต้องโด๊บกล้วยน้ำหว้าและนมเพื่อบำรุงลูกให้ นน.ตามเกณฑ์ กลัวลูกคลอดมา นน.ต่ำกว่าเกณฑ์ ช่วยเล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ

บ้านนี้30วีคขึ้นมา3.3โลเอง น้องโตตามเกณฑ์ดีมากจ้า

5y trước

สู้ๆค่ะตอนนี้แม่อยากทุเรียนและเงาะมาก แต่แม่ต้องยอมอกหัก 😂 มันอันตรายค่ะ