ขอถามคุณแม่หน่อยค่ะ

อยากถามว่าแม่บ้านไหนได้เจาะเลือดตรวจหาเชื้อเอดส์ ตอนอายุครรภ์8เดือนบ้างค่ะ จำเป็นไหมแม่งง ปกติท้องมา2คนแล้วได้ตรวจแค่ช่วงแรกของการตั้งครรภ์ครั้งเดียวเอง

บ้านนี้ก้อตรวจ2รอบคะเพิ่งตรวจรอบ2เมื่อวานนี้ครบ8เดือนเหมือนกันคะ