ขอถามคุณแม่หน่อยค่ะ

อยากถามว่าแม่บ้านไหนได้เจาะเลือดตรวจหาเชื้อเอดส์ ตอนอายุครรภ์8เดือนบ้างค่ะ จำเป็นไหมแม่งง ปกติท้องมา2คนแล้วได้ตรวจแค่ช่วงแรกของการตั้งครรภ์ครั้งเดียวเอง

บาง รพ. ตอนหลังๆ จะมีตรวจก่อนคลอดด้วยครับ ซึ่งเป็นเรื่องปกติครับ

บ้านนี้ตรวจรอบแรกที่ไปฝากครั้งแรก และครั้งที่2 ตอน7 เดือน

ตรวจสองรอบค่ะ รอบแรกตอนฝากครรภ์ รอบสองตรวจก่อนคลอดค่ะ

บ้านนี้เจาะตรวจสองรอบค่ะ รอบที่สองก็แปดเดือนเหมือนกัน

ต้องตรวจจ้าเผื่อแม่มีภาวะแทรกซ้อน เราก็ได้เจาะเหมือนกัน

4y trước

ขอบคุณคะ

ตรวจค่ะครั้งแรกตอนฝากครรภ์ครั้งที่2ตอนเจ็ดเดือนจ้า

ตรวจใหม่ตอนย้ายไปฝากต่อที่คลีนิคตอนเกือบ8เดือนค่ะ

ตรวจค่ะตอนฝากครรภ์ครั้งแรกกับครั้งที่2ตอนแปดเดือน

เราก็ตรวจเเค่ครั้งเดียวตอนไปฟากท้องครั้งเเรกคะ

4y trước

ท้องสามนี้ก็พึ่งเจอค่ะเลยงง😊

บ้านนี้หมอตรวจตอนฝากครรภ์กับแปดเดือนค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ นึกว่าแม่บ้านนี้ตรวจอยู่คนเดียว คือใกล้คลอดแล้วก็เลยงง😊