อึเขียวผิดปกติมั้ย

อยากถามว่าน้องกินนมs26อึเหลืองเป็นน้ำปนเม้ด บางวันถ่ายบางวัน2วันถึงถ่ายเลยมาเปลี่ยนเป็นนมตาหมี อึเขียวเหลวแต่ถ่ายทุกวัน วันละครั้ง น้อง2เดือนผิดปกตมั้ยค้ะอึเขียวพึ่งเปลี่ยนนมได้2อาทิต

1 Trả lời

คุณแม่ลองอ่านข้างผลิตภัณฑ์นมดูนะคะ นมบ้างยี่ห้อทำให้อึเขียวค่ะ