น้อง2เดือน8วันถ่ายแบบนี้อันตรายไหมคะ

บ้านนี้น้อง 4 เดือน ถ่ายแบบนี้เลยค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกแพ้นมวัวค่ะแม่ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน แล้วเปลี่ยนนม หายเลยค่ะ #หมอบอกว่าถ้าลูกถ่ายมีมูกคือไม่ปกติค่ะ ลำไส้อาจติดเชื้อ หรือลูกท้องเสียค่ะแม่ #หาหมอดีที่สุดน้ะแม่😍

4y trước

ขอบคุณคะแม่😊

ขายต่อ แพมเพิสไซร์ s ยี่ห้อมามี่ 70ชิ้น ลูกตัวโตไวใส่ไม่หมดค่ะ ขายถุกๆสนใจทักมาได้น้ะค้ะ🤗

หาหมอจ้าผิดปกติแล้วลูกเรากินไม่เป็นจ้าอึปกติถ้า1-2วันอึอึจะเยอะมากๆเลย

วันที่10

วันที่13

วันที่12

วันที่11