ขอคำแนะนำเรื่องนม

น้อง1ขวบ3เดือนพึ่งกินนมผงs26สูตร3ได้2อาทิต..การขับถ่ายน้องถ่ายทุกวันแต่จะถ่ายเหลวบางที่ก้ถ่ายเป็นน้ำเหลว..แต่ก้ถ่ายทุกวันนะคะ.. แม่กังวนใจต้องเปลี่ยนนมหรือยังไงต่อดีคะ..แนะนำหน่อยคร้า

1 Trả lời

น้องกินอาหารอย่างอื่นร่วมด้วยไหมค่ะ อาจจะไม่เกี่ยวกับนมอย่างเดียว

3y trước

นอกจากข้าวต้มน้ำต้มสุกก้มีแค่ข้าวคะ