พึ่งมาใหม่ โปรดอ่านหน่อยคะ

อยากถามว่า คะเเนนที่เราได้ที่เรามี มันมาจากใหนคะ คะเเนนตรงนี้เอาไปทำอะไรได้คะ อยากทราบคะ ตอบหน่อยนะ

พึ่งมาใหม่ โปรดอ่านหน่อยคะ
1 Trả lời

เอาไว้แลกของรางวัลภายในแอพ โดยใช้แต้มที่สะสมไว้แลกค่ะ