สงสัย

อยากถามผู้รู้ บ้านนี้ตั้งครรภ์ลูกคนที่2 คนแรกแม่ไม่เคยเจ็บท้องเตือน ไม่เคยมีอาการอะไรเลย มาท้อง2อยากทราบว่าส่วนมาก เด็กจะกลับหัวกันตอนกี่วิค อาการเริ่มเจ็บเตือน เป็นยังไง

1 Trả lời

ครรภ์ที่เท่าไรไม่สำคัญค่ะ ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิต ร่างกาย และความพร้อมของเด็กนะคะ