จริงไหมเจ็บท้องคลอดลูกสาวน้อยกว่าคลอดลูกชาย?

อยากถามประสบการณ์แม่ๆที่ได้ลูกสาว​ พอดีว่า2ท้องแรกได้ผู้ชาย​ ท้องที่3นี้ได้ลูกสาวเลยไม่รู้ว่าอาการปวดท้องนี่เท่ากันไหม​ ได้ยินว่าท้องลูกสาวเจ็บท้องคลอดน้อยกว่าท้องลูกชายจริงไหมคะ​ ตอนนี้ได้32w+5วัน​ เจ็บเตือนเจ็บหลอกบ่อยมาก​ แต่ตอนท้องลูกชายไม่เตือนเลยคะเจ็บคลอดที่เดียว

ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคะแม่