แม่ๆคลอดกันกี่วีคค่ะ ?? อยากแตกแล้ว ท้องใหญ่มาก ตอนนี้ 38w 1d แล้วค่ะ อยากเจอหน้าเบบี๋แล้ว ☺️

บ้านนี้นัดผ่าคลอด 38+4 วันศุกร์นี้แล้วค่ะ

บ้านนี้40+2แล้วยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้39+5 ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้38+5ยังเงียบยุเลย

บ้านนี้คลอด 38+3 ค่ะ

เราคลอด38+3,38+4,38,6ค่ะ

39+2ค่ะ