38w

แม่ค่ะ ตอนนี้38wแล้วค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดท้องน้อยค่ะ ท้องไม่แข็งค่ะ มีแม่ๆ คนไหนเป็นบ้างคะ อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

1 Trả lời

ปวดถี่มากกว่า5ครั้งใน1ชม. รีบหาหมอนะคะ เราไม่มีมูกหรือน้ำเดิน สองชม.ถัดมาคลอดเลยค่ะ

5y trước

มันไม่รู้หรอกค่ะว่าจะคลอดจนกว่าจะมีลมเบ่ง