ใช่ท้องจิงไหมค่ะ

อยากถามคุณแม่ๆค่ะ​ ท้องช่วงเเรกๆ​ นอนไม่ค่อยหลับไม่ค่อยหิวไม่ค่อยอยากกินไรจิงไหม

อาการของแม่บ้านนี้. ช่วงระหว่าง1 เดือนแรก. เบื่ออาหารค่ะ. เบื่อมาก ไม่อยากกินไรเลยค่ะ กินไม่อร่อย พอประมาณเกือบๆสิ้นเดือน ก้อาเจียร กินไรก้อาเจียรออกหมด กินได้แต่ไอติมแตงโมค่ะ. พอมา 2 เดือน พอกินได้บ้าง. แต่ไม่อร่อย มีอาเจียรน้อยลง อยากกินของเปรี้ยวบ้าง เวียนหัว. เหนื่อยง่ายมาก. ง่วงนอนระหว่างวันสุดๆ หิวบ่อย ฉี่บ่อย. พอ 3 เดือน. นอนเท่าไหร่ก้ ไม่ค่อย พอ กินอาหารได้. ไม่อาเจียร. แต่ไม่อร่อยเหมือนเดิมค่ะ. กินได้พวก ก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า. ไรงี้ค่ะ. ฉี่บ่อย เจ็บมดลูก เหนื่อยง่าย *2 ค่ะ

ไม่น่าจะนะค่ะ เพราะบ้านนี้ง่วงตลอดง่วงจริงจัง24ชม.เลยค่ะเเล้วก็อยากกินตลอดเวลาเลย

บ้านนี้ ง่วงมากค่ะขนาดพึ่งตื่นยังง่วงอีก ตกขาว ถ่ายอยาก คัดเต้านม ปวดท้อง

อาการแพ้ของแต่ละแม่ๆจะต่างกันไปค่ะ ไม่ได้เหมือนกันทุกคนค่ะ

แล้วแต่คนจ้ะ อาจไม่เหมือนกันตามสุขภาพ สิ่งแวดล้อม

ร่างกายแต่ละคนต่างกันค่ะ อาการไม่เหมือนกัน

ร่างกายแค่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ