อยากถามคุณแม่ๆค่ะ

ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายในฝันว่าคือลูกเรา มีโอกาสท้องไหมค่ะ มีแม่ๆท่านไหนฝันแบบนี้แล้วมีน้องไหมค่ะ ขอคอมเฟิร์มหน่อยค่ะ

เคยฝันเห็นลุงที่เสียไปไม่นาน2ครั้งค่ะแล้วท้อง แต่ท้องนอกมดลูก รอบนี้ผ่านไปเกือบ3ปี เพิ่งฝันเห็นลุงคนเดิมอีกค่ะลุ้นอยู่ว่าจะท้องอีกมั้ย

เราเห็นเด็กน้อยทารก ต่อมาท้อง สามีฝันว่ามีเด็กน้อยวิ่งมานอนในอ้อมเขา ต่อมาท้องคะ ฝันแบบนี้ทั้ง2 ท้อง

5y trước

ปจดขาด10 ตรวจขึ้น2ขีดจ่างๆ ท้องแล้วนะคะ