เริ่มแพ้ท้องกี่เดือนค่ะ

อยากถามคุณแม่ๆค่ะ เริ่มแพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ 6สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6วีคเลยค่ะ แพ้หนักมากเหม็นทุกอย่าง อ้วกทั้งวัน กินไรไม่ได้เลยแทบไม่มีอะไรตกถึงท้อง ตอนนี้12วีคแล้วเริ่มดีขึ้นมากค่ะ กินไรได้บ้างแต่ยังกินไม่ได้เยอะ.มีอ้วกบ้างเป็นบางวัน #แม่ๆไม่แพ้ถือว่าโชคดีแล้วน่ะค่ะ😊

แม่บ้านนี้แพ้ตอน 8 สัปดาห์ จนถึงใกล้คลอดเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าดีนะคะ ยิ่งแพ้นั่นแสดงว่าลูกยังอยู่กับเรา ไม่ต้องกังวลเรื่องแท้ง และเขาก็มีพัฒนาการต่างๆ เรื่อยๆ ตามวัยของเขาค่ะ #แพ้แค่ไหนแม่ก็ยอม

บ้านนี้เริ่มแพ้ตั้งแต่ช่วงแรกๆที่ยังไม่ตรวจค่ะ ปวดหัวเวียนหัวกินข้าวไม่ได้เบื่ออาหาร จน ปจด.เลือนไม่มา10วันตรวจว่าท้องก็แพ้มาตลอดจน3เดือนกว่าจะเข้า4เดือนถึงหายค่ะ

เราแพ้ตั้งแต่เดือนแรกจน3เดือนเบื่ออาหารกินได้ก็กินได้นิดเดียว พอเข้าเดือนที่4อาการเบื่ออาหารหายหมดเลยค่ะกินได้ปกติแถมกินไรก็กินไม่อิ่มด้วยค่ะ55 สู้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ตรวจเจอเลยค่ะ ตื่นเช้าคลื่นไส้เวียนหัว กินอะไรก็อวกหมด.. ได้กลิ่นอะไรที่คุ้นเคยก็เหม็นไปหมด แอบอิจฉาแม่ๆที่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย 😁

เราอาการออกหลังจากตรวจเจอ2ขีดจางๆแค่2วันจ้ะ ประมาณ4วีค หลังจากนั้นก็แพ้ท้องยาวนานมาจนถึง17วีคเลยจ้า เพิ่งจะดีขึ้นนี่เองจ้ะ

บ้านนี้เข้าสัปดาห์ที่7แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการแพ้เหมือนกัน จะมีก็แต่ฉี่บ่อย ปวดหลัง ปวดขา หงุดหงิดเหนื่อยง่ายแบบนี้ค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ อยากนอนอย่างเดียวเลย

6 วีค เหมือนกัน ไม่มีอาการแพ้ใดๆ แค่เบื่ออาหาร และอารมณ์อ่อนไหวง่าย ง่วงนอน แอบแปลกใจทำไมไม่เหมือนบ้านอื่น 555

เราแพ้ตั้งแต่6สัปดาห์ จนตอนนี้12สัปดาห์ ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ

โชคดีจัง​ ยังไม่แพ้เลยอ่ะ​ แจ๋มแพ้​ หกสัปดาห์​ ทรมานมากๆ555แต่ต้องอดทน​