ทำยังไงถึงจะมีน้ำนมให้น้อง👼🏼

อยากถามคุณแม่ที่คลอดแล้วมีน้ำนมให้ลูกน้อยกินเลย ตอนตั้งครรภ์กินอะไรบำรุงหรือมีอะไรแนะนำไหมคะ 🙏🏼❤️

1 Trả lời

ตอนท้องเราไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ หลังคลอดแล้วน้ำนมจะมาเอง กินพวกขิง หัวปลีเสริม