คันนม

อยากถามคุณแม่ทั้งหลายว่ามีใครคันนมเหมือนเราบ้างเราทเองได้15w5d คันนมมาก

คันเหมือนกันค่ะ อดเกาไม่ได้😄 แต่ก็ขยันทาครีมเอาค่ะ

คันเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้21สัปดาห์แล้วไม่คันแล้วค่ะ

นึกว่ามีเราคันอยู่คนเดียว จะเกาก็กลัวแตกลาย

25+5วีคก็ยังคันค่า เต้านมขยายเกาจนแตกหมดแล้ว

ปกติค่ะ ห้ามแคะ ห้ามแกะ ห้ามเกา ห้ามบีบ นะคะ

มีคันบ้างทั้ง 2 ครั้งแต่ไม่บ่อยค่ะ ตอนนี้ 14+1w

เต้านมขยายค่ะ ทาครีมด้วยนะคะเดี๋ยวแตกลาย

คันเหมือนกันค่ะ บางทีคันร่วมกับเจ็บหัวนม

ทั้งคันทั้งเจ็บค่ะยิ่งเวลานอนยิ่งเจ็บ

คันนมคันท้องมากค่ะ อดไม่ได้เกาเลยค่ะ😂