คันนม

อยากถามคุณแม่ทั้งหลายว่ามีใครคันนมเหมือนเราบ้างเราทเองได้15w5d คันนมมาก

เคยคันค่ะ ผิวมันแห้ง เจ็บหัวนมก้อเป็นค่ะ ทาครีมไม่ช่วยค่ะ เลยลองอาบน้ำขัดขี้ไคลดู ปั้นวัวปั้นควายได้เลยค่ะ จากนั้นรีบชะโลมครีมหลังอาบน้ำ ตั้งแต่นั้นมาไม่คันเลยค่ะ ขัดขี้ไคลทุกวัน ผิวแห้ง และเซลล์ผิวที่ตายเยอะค่ะ ทั้งท้องทั้งนม ตอนนี้25 weekละค่ะ ไม่คันและยังไม่แตกจร้า😁😁😁😊😊😊

คันทรมารสุดๆค่ะ ลองลูบเบาๆพอยิ่งลูบยิ่งคันก็ ตัดสินใจเกาจนลายเลยค่ะเพราะทนไม่ไหว แม่อย่าเกานะคะ ไม่งั้นแตกเหมือนบ้านนี้แน่นอนค่ะ

คันเหมือนกันค่า ตั้งแต่ท้องแรกจนท้องนี้ท้องสอง อาการคันเต้านมขยายตัว ท่อน้ำนมรองรับการผลิตน้ำนมแม่ค่ะ แต่ละคนคันไม่เท่ากัน😂

เป็นเหมียนกัน คันมากคันน้อยแต่ละวันไม่เท่ากัน แต่ที่รู้ๆคัน พยายามอย่าไปเกานะคะ เดี๋ยวแตกลาย ^^

คันตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ทั้งคันทั้งเจ็บหัวนม จนอายุครรภ์เลย 3 เดือนอาการค่อยดีขึ้น

ค้นค่ะ เราคันตรงปานนมทรมานมากค่ะ คันมาตั้งแต่ท้องได้ 10week จนตอนนี้ก็ยังไม่หาย หงุดหงิดมาก

บางครั้งก็คันบางครั้งก็เจ็บค่ะ​ เจ็บมากๆเกือบร้องไห้เลยค่ะ​ แต่เจ็บเป็นครั้งคราวค่ะ

คันตั้งแต่ 1 เดือนเลย คันก่อนรู้ว่าท้องอีก คันมากๆแบบไม่เคยเป็น แถวๆปานนมเกาจนถลอก

5y trước

เหมือนกันเลย ทรมานสุด

คันมากค่ะตอนนี้แตกหนักมาก แตกทั้งนมทั้งขาเลยค่ะ. รอลุ้นว่าท้องจะแตกมั้ย😂

คันค้ะ แต่ยังไม่รุ้ว่ากี่ w แต่คันตรงหัวนมมากค้ะ แต่ตอนนี้เริ่มหายแล้วค้ะ