คันนม

อยากถามคุณแม่ทั้งหลายว่ามีใครคันนมเหมือนเราบ้างเราทเองได้15w5d คันนมมาก

เราไม่คัดแต่คันจ้าตอนนี้7เดือนยิ่งคัน

14+2คันเหมือนกันคะ หัวนมใหญ่บูมมากจ้า😂😂

คันเหมือนกันจ้า ตอนนี้37w ยังคันอยู่เลย

บ้านนี้16+4ก็มีอาการคันหน่อยๆค้ะ....😊😊😊

อาการปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

คันๆเจ็บๆแค่ที่หัวนมค่ะสองสองค่ะ11+5

บ้านนี้เกาจนลืมตัวตลอด แตกหมดแล้ว

คันเกามันมือเลยค่ะช่วงตอนกลางคืน

คันค่ะ แต่อย่าเกานะคะ เดี๋ยวนมแตก

คันนะเเต่ลูบๆเอา ทาครีมละลูบเบาๆ