คันนม

อยากถามคุณแม่ทั้งหลายว่ามีใครคันนมเหมือนเราบ้างเราทเองได้15w5d คันนมมาก

คันมากจ้า เเถบเหงื่อออกตามจักเเร้เยอะด้วย ขนาดไม่ร้อนนะค่ะ (อยู่เมืองนอก)

ไม่คันไม่รู้สึกเจ็บอะไรสักอย่างเลยค่ะไม่รู้ว่าคลอดลูกจะมีน้ำนมไหม555

บ้านนี้22 week ทั้งคัน ทั้งบวม ปวด มากเลยค่ะ คัดเต้าเหมือนคนเพิ่งคลอดเลย

ตอนนี้คันมากคะทั้งท้องละนม 31วีค เผลอเกาตลอด คลอดมาเเตกลายงาเเน่เลย

คันเหมือนกันจ้า แต่ไม่รู้สึกคัดเต้านม แค่รู้สึกคันอย่างเดียวเลย😆

5y trước

22w1dจ้า

13 w คันสุดๆคะ เกามันส์มาก😅กลัวแตกลายเหมือนกันคะ แต่อดใจไม่ไหว

พยายามอย่าเกานะคะ ลูบๆเอาเบาๆพอ ไม่งั้นนมแตกลายแน่นอนค่า

นมขยาย​ค่ะถึง​ได้คัน​ คลอด​แล้วก้อยังคันอยุ่ค่ะตอนนมคัด

ตอน16wคันเหมือนกันค่ะ จนนมแตก ตอนนี้29+2w ยิ่งเห้นได้ชัดเลย

คันมากจ้า จนอยากจะตัดนมทิ้ง5555 ต้องทาออยถึงดีขึ้นหน่อย