เราไปให้หมอมยุรีซาวด์ดูลูกในท้องอย่างเดียวได้ไหมค่ะเพราะเราฝากที่ปากท่ออยู่ แล้วต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ

อยากดูว่าลูกเราแข็งแรง ปกติครบ32ไหม

คุณ แม่ คะ ถ้าคุณแม่ จะซาว์ ดู ความสมบูรณ์ ของลูกในครรค์ ไปซาว์ ได้เลยคะ ที่คลีนิคไหนก็ได้คะ ที่เขารับฝากครรค์ ถ้าซาว์ พวก 4มิติก็จะเห็นชัดหน่อย แต่ราคา ก็จะแพงหน่อยคะ ถ้าซาว์ ปกติก็จะประมาณ 500-1000-1500บาท คะ แล้วแต่คลีนิค นะคะ

คือใครคะ