อัลตร้าซาวด์

อัลตร้าซาวด์กี่มิติถึงจะรุ้ได้ว่าลูกครบ32ไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ซาวด์ธรรมดาก็รู้ค่ะ เพราะคุณหมออ่านเป็น บ้านนี้คุณหมอนับนิ้วให้ดูเลยว่าครบมั้ย ซูมดูครบเลยค่ะ

2มิติธรรมดาก็รุ้แล้วค่ะ ซาวด์คลีนิคเห็นได้ชัด