ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ🙏🙏🙏

แม่ๆคนไหนคลอดที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์​บ้างค่ะ อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายห้องธรรมดาประมารเท่าไร แล้วต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ

ไม่ต้องเตรียมอะไรไปเลยค่ะเตรียมแต่ของไปวันกลับแค่นั้นเลย ราคาห้องธรรมดาไม่ทราบนะคะ

2y trước

ขอบคุณ​มากๆค่ะ

📌 ทีมธรรมศาสตร์มาแชร์หน่อยค่าา

2y trước

รอ​อยู่​น่ะค่ะ🙏🙏🙏🙏