ขอคำแนะนำการซื้อแพมเพิสเตรียมให้ลูกหน่อยคะ?❤️

อยากซื้อเตรียมไว้เป็นลังแต่กลัวลูกแพ้ ไม่รู้ตัดสินใจเอายี่ห้อไหนดีบ้างคะ?ขอบคุณคะ

ซื้อห่อเล็กดูก่อน เเต่ชอบ ยี่ห้อ เชอร์รี ค่ะ มายางยืด เข้ากับ ตัวน้องได้ดีค่ะ ไม่แพ้

4y trước

🥰

ซื้อห่อเล็กมาลองก่อนค่ะ บ้านนี้ซื้อมามีโพโคออแกนิกส์​ค่ะ

4y trước

❤️🙏ขอบคุณคะคุณแม่