สอบถามเรื่องจุกนมของลูกน้อย

อยากจะสอบถามคุณแม่ใช้จุกนมแบบไหนยี่ห้อให้ลูกน้อยตอนนี้ได้1เดือนกว่าแล้วคะพอดีจะไปทำงานจะให้ลูกหัดดูดขวดแต่ไม่รู้จะซื้อขวดนมและจุกนมแบบไหนดีอยากได้แบบนิ่มๆคุณแม่คนไหนรู้ช่วยแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณค

บ้านนี้ใช้natur smart biomimicคะ จุกเสมือนนมแม่