สอบถามคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ใครฝากครรภ์พิเศษที่คลีนิคบ้างคะ วันนี้หมอติดเอกสารหน้าสมุดให้แบบนี้ แม่มัวแต่เจ็บแขนตรวจเลือดลืมถามหมอไปเลย ออกมาพึ่งอ่าน แบบนี้คืออะไรคะ ขอบคุณคะ

สอบถามคะ
1 Trả lời

เวลาไปคลอดที่รพ. ให้เตรียมเอกสารตามที่ระบุไว้ไปด้วยค่ะ