วิตมินบีรวม ท้อง8สัปดา แพ้ท้องหนัก

อยากจะทราบว่ายาตัวนี้ทานได้ไหมค่ะ แพ้ท้องหนักจนหมดแรงค่ะ

วิตมินบีรวม  ท้อง8สัปดา  แพ้ท้องหนัก
1 Trả lời

หมอให้มารึป่าวคะ ให้มาตอนท้องหรือนานแล้ว ส่วนมาคนแพ้ท้องหมอจะให้ วิตมินบี6คะ ช้วยลดอาการแพ้ท้อง และยาแก้วิงเวียน คลืนไส้คะ😊